Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu

Hidden Love
Dec. 14, 2022
Coming Soon
Đánh giá của bạn: 0
8.6 14 đánh giá

Chọn tập phim

Creator

Creator

Diễn viên

Zhao Lusi isSang Zhi
Sang Zhi
Chen Zheyuan isDuan Jiaxu
Duan Jiaxu
Zhang Baijia isJiang Siyun
Jiang Siyun
Victor Ma isSang Yan
Sang Yan
Ding Xiaoying isWen Yifan
Wen Yifan

Video trailer

Tóm tắt

Vụng Trộm Không Thể Giấu Vietsub – Hidden Love (2023)

Vụng Trộm Không Thể Giấu – Hidden Love (2023) nói về thời trung học Tang Trĩ thường xuyên bị mời phụ huynh, để giải quyết phiền toái này cô quyết định nhờ anh trai đi hộ. Nhưng anh em ruột hễ gặp nhau là cà khịa, không thể làm gì khác hơn là phải nhờ người bạn cùng phòng thường đến nhà chơi của anh trai là Đoàn Gia Hứa. Dưới sự nhờ vả và uy hiếp của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa giúp Tang Trĩ đến trường gặp giáo viên, vì vậy mà hai người cũng kết duyên, từ đây Đoàn Gia Hứa càng yêu mến và che chở Tang Trĩ như em gái ruột mình.

Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học, hai người chia cách hai nơi, bởi vì một vài hiểu lầm mà quan hệ hời hợt. Cho đến khi Tang Trĩ trưởng thành, thi được vào trường học ở thành phố có Đoàn Gia Hứa như cô mong muốn, hai người mới gặp lại nhau. Tiếp xúc ngày càng thân mật, Tang Trĩ dần phát hiện cội nguồn áp lực của Đoàn Gia Hứa, cô muốn bảo vệ người anh trai luôn đối xử rất tốt với mình này, nhặt lại tình cảm thầm mến đã chôn giấu từ lâu. Bằng sự bầu bạn của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa dần dần tháo gỡ khúc mắc, anh đã thật tâm yêu thích Tang Trĩ. Câu chuyện thầm mến hồn nhiên cuối cùng cũng nở ra một đoá hoa tình yêu xinh đẹp.

xem phim Vụng Trộm Không Thể Giấu motphim vietsub, Vụng Trộm Không Thể Giấu motchill, Vụng Trộm Không Thể Giấu subnhanh, Vụng Trộm Không Thể Giấu dongphym
Chia sẻ4

Phim tương tự

Mãn Thu
Lý Giải Tình Yêu
Cuộc Đời Đầu Tiên
Cutie Pie 2 You
Mưa Rào Mùa Thu
Can We Be Strangers / Strangers Again
Em Tựa Những Ngôi Sao Đêm Nay
Phù Đồ Duyên
Khuynh Thế Tiểu Cuồng Y
Nàng Dâu Tinh Quái
Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận
Nếu Có Kiếp Sau Xin Đừng Gặp Gỡ
X