Thầy Thuốc Hoàng Gia

Thầy Thuốc Hoàng Gia

Mor Luang
Mar. 26, 2023
Full 22/22 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
10 2 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Thầy Thuốc Hoàng Gia Vietsub – Mor Luang (2023)

Thầy Thuốc Hoàng Gia – Mor Luang sẽ có liên quan đến Thong Ek, nhưng đây không phải là phần hai của bộ phim từng làm mưa làm gió năm 2019 này. Theo nhà sản xuất Kong Piya cho biết, Thầy Thuốc Hoàng Gia lấy thời điểm trước khi diễn ra những sự kiện trong Thầy Lang Trúng Mánh. Bộ phim sẽ tập trung vào đề tài y học cổ truyền của Thái Lan.

Không chỉ có điểm tương tự với Thong Ek mà Mor Luang còn gây chú ý khi được đảm nhận bởi hai ngôi sao Mario Maurer và Kimmy Kimberley. Cách đây 3 năm, cặp đôi đã từng tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ với những màn tung hứng quá tuyệt vời trong Thầy Lang Trúng Mánh.

Kimmy Kimberley nói rằng nhân vật của cô trong Mor Luang có tên là Bua và là một sinh viên y khoa. Ngoài ra, Mario Maurer cũng tiết lộ rằng nhân vật của anh ấy trong bộ phim này phong phú hơn bộ phim trước. Trang phục dày hơn và giày cũng được trang bị rất tốt.

Mario Maurer và Kimmy Kimberley được biết đến là hai ngôi sao tài năng của nhà đài CH3. Trong đó, Mario Maurer đã vắng bóng trên truyền hình 3 năm kể từ khi Thong Ek được lên sóng. Chính vì thế mà người hâm mộ vô cùng mong đợi vào vai diễn lần này của nam diễn viên. Đồng thời, đây cũng là một năm bận rộn của của Mario khi mà dự án phim mới Bad Romeo của anh đóng cùng Yaya Urassaya cũng được thông báo sẽ ra mắt trong năm 2022.

Còn về Kimmy Kimberley, trong năm 2021 nữ diễn viên gặt hái được nhiều thành công với vai diễn song sinh trong phim truyền hình Song Sanaeha (Hai Thế Giới). Kimmy Kimberley cũng đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của năm cho bộ phim này tại Seesan Awards 2021.

Với khả năng nhận được sự tin tưởng của mọi người lại từng có cơ hội hợp tác với nhau trước đó, sự kết hợp lần này của Kimmy Kimberley và Mario Maurer chắc chắn sẽ mang đến cho người xem những giây phút thú vị nhất trong Mor Luang.

xem phim Thầy Thuốc Hoàng Gia motphim vietsub, Thầy Thuốc Hoàng Gia motchill, Thầy Thuốc Hoàng Gia subnhanh, Thầy Thuốc Hoàng Gia dongphym
Chia sẻ0

Phim tương tự

Xe Công Nông Tình Yêu
Quy Lộ (Đường Về Nhà)
Hùng Long Phong Bá 2
Lương Duyên Ngang Trái
Tấm Vải Dân Ca
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
Thử Thách Cuộc Đời
Bầu Trời Giàu Có
Trùng Sinh Về 40 Năm Trước
Thần Tượng Vô Danh
Ufak Tefek Cinayetler
Sơn Hà Chi Ảnh
X