Quy Lộ (Đường Về Nhà)

Quy Lộ (Đường Về Nhà)

Road Home
Mar. 29, 2023
Full 30/30 Vietsub
Đánh giá của bạn: 10
9.6 14 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Jing Boran isLu Yanchen
Lu Yanchen
Tan Songyun isGui Xiao
Gui Xiao
Li Mincheng isQin Mingyu
Qin Mingyu
Zhang Baijia isMeng Xiaoshan
Meng Xiaoshan
Sha Baoliang isGui Yuanshan
Gui Yuanshan
Xu Rong-zhen isShen Jin
Shen Jin

Video trailer

Tóm tắt

Quy Lộ (Đường Về Nhà) Vietsub – Road Home (2023)

Quy Lộ (Đường Về Nhà) – Road Home do đạo diễn Từ Thúy Hoa chỉ đạo được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo với sự tham gia của Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên. Bộ phim xoay quanh cặp đôi Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần, là mối tình đầu của nhau, nhưng sau khi tốt nghiệp đại học Lộ Viêm Thần đi làm cảnh sát đặc nhiệm.

Cùng lúc đó, gia đình Quy Hiểu xảy ra biến cố, tình yêu của họ cũng kết thúc từ đó. Mười năm sau, Quy Hiểu và Lộ Viêm Thần gặp lại và tái hợp, hai người đều nhận ra họ không thể kìm chế được sự khao khát tình yêu dành cho nhau. Thế nhưng cha mẹ của Lộ Viêm Thần lại sắp đặt hôn ước cho anh, và Lộ Viêm Thần đã quyết định đưa ra lựa chọn. Sau khi kết hôn, Viêm Thần bị thương trong một lần làm nhiệm vụ và hôn mê. Quy Hiểu mang thai chạy đến bên và sinh cho anh một đứa con gái, ở thành phố biên giới nơi anh làm nhiệm vụ suốt mười năm. Một gia đình ba người hạnh phúc bên nhau.

xem phim Quy Lộ (Đường Về Nhà) motphim vietsub, Quy Lộ (Đường Về Nhà) motchill, Quy Lộ (Đường Về Nhà) subnhanh, Quy Lộ (Đường Về Nhà) dongphym
Chia sẻ7

Phim tương tự

Đại Hạ Chiến Thần
Love Syndrome The Series
Mộc Lan Thời @
Hương Thôn Tiền Phong
Nỗi Lòng Người Mẹ
Hai Tuần
Ánh Sáng Tình Yêu
Cuộc Sống Của Một Lão Đại
Gia Đình Bồ Công Anh
Mãn Thu
Cô Nàng Matalada
Lại Gặp Phải Anh Ấy
X