Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

The Starry Love
Feb. 13, 2023
Full 40/40 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.5 16 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Chen Xingxu isXuan Shang Jun/ Shao Dian You Qin
Xuan Shang Jun/ Shao Dian You Qin
Li Landy isPrincess Ye Tan
Princess Ye Tan
Luke Chen isThird Prince Chao Feng
Third Prince Chao Feng
He Xuanlin isPrincess Qing Kui
Princess Qing Kui

Video trailer

Tóm tắt

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường Vietsub – The Starry Love (2023)

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường – The Starry Love kể về hai công chúa sinh đôi của gia tộc Li Quang Thị. Trong khi tỷ tỷ Li Quang Thanh Quy lương thiện ấm áp, tài mạo song toàn, sinh ra đã là niềm hy vọng của gia tộc, được định sẵn sẽ gả cho thiên tộc, thì muội muội Li Quang Dạ Đàm cũng xinh đẹp nhưng lúc chào đời bị xem là điềm xấu vì sấm sét đánh vào cung điện, tai hoạ kéo đến khắp nơi.

Hoàng Đế quyết thiêu chết Dạ Đàm nhưng lúc châm lửa, trời lại trút cơn mưa lớn cứu mạng. Nàng sống nhưng chịu ánh mắt ghét bỏ của mọi người, một lòng dồn tâm trí vào việc học, trở thành người thông minh, sáng trí, có năng lực nhìn qua một lần là nhớ rõ mọi thứ. Đổi lại tính cách lãnh cảm vô tính, chẳng màng đến ai, chỉ tốt bụng và thật tâm với tỷ tỷ. Dạ Đàm được định sẵn sẽ gả cho ma tộc.

Bước ngoặt xảy ra vào lúc cả hai công chúa lên kiệu hoa bị đưa nhầm nơi. Thanh Quy bị đưa đến ma tộc khát máu tàn bạo, gặp gỡ tam Hoàng tử Triều Phong, một người bề ngoài tỏ ra vô năng nhưng bên trong tâm cơ sâu sắc, là người con được Ma tôn coi trọng nhất.

Dạ Đàm bị lầm tưởng là Thanh Quy nên bị đưa đến thần tộc để làm thiên phi. Tại đây nàng đụng độ Thiếu Điển Hữu Cầm – trưởng tử của thiên đế. Đối phương vốn là Huyễn Thương Thần Quân có năng lực cao cường, được bồi dưỡng từ nhỏ để nối ngôi cha nên tính tình cao lãnh nghiêm túc. Tuy nhiên khi gặp gỡ nửa kia Thần Quân nhiều năm tu luyện này bỗng trở nên nóng nảy. Đáng nói, ở chốn tiên giới, Dạ Đàm không chỉ có mối quan hệ với Thiếu Điển Hữu Cầm mà còn đứng trước tình cảm của Thiếu Điển Viễn Tụ – đệ đệ của nam chính.

xem phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường motphim vietsub, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường motchill, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường subnhanh, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường dongphym
Chia sẻ5

Phim tương tự

Ngôi Trường Bí Ẩn
Cầm Tù (Esaret)
Những Bà Nội Trợ Kiểu Nhật
Mối Tình Ngang Trái
Mộng Hồi Đại Hi (Giấc Mộng Vương Triều)
Ninh An Như Mộng
Cuộc Đời Đầu Tiên
Hercai
Thế Gả Tân Nương
Em Là Hạ Chí Chưa Tới
Đoạt Hôn 101 Lần
Tin Tem Jai The Series
X