Đoạt Hôn 101 Lần

Đoạt Hôn 101 Lần

101 Marriages
Mar. 20, 2023
Tập 1 HD
Đánh giá của bạn: 0
10 3 đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Đoạt Hôn 101 Lần Vietsub – 101 Marriages (2023)

Đoạt Hôn 101 Lần – 101 Marriages nói về đầu mùa đông năm 2020, tiệc kỷ niệm ngày cưới của Thịnh Thế và Cố Lan San được tổ chức tại một khách sạn thuộc Tập đoàn Thịnh Thế. Dưới vỏ bọc yêu thương, trái tim đầy vết sẹo của cả hai bị che giấu. Thịnh Thế đã yêu Cố Lan San từ thời trung học, nhưng Cố Lan San lại yêu Hàn Thành Trì khi còn học đại học.

Thịnh Thế tự tin và kiêu hãnh không chấp nhận sự thật này, trong một bữa tiệc, anh ta đã cố tình bắt Cố Lan San uống rượu có đánh thuốc mê, điều này khiến Cố Lan San trở thành người phụ nữ của anh ta một cách hợp lý. Sau đó, anh thương lượng một khoản hồi môn phù hợp với mẹ nuôi của Cố Lan San và yêu cầu cưới Cố Lan San làm vợ.

Cố Lan San biết được mọi mánh khóe của Thịnh Thế, cho rằng anh ta đã phản bội tình bạn giữa hai người. Vào hôn lễ cô đã tìm cách trốn khỏi hôn lễ với sự giúp đỡ của em trai, không ngờ em trai cô gặp tai nạn xe trở thành người thực vật. Đối mặt với chi phí y tế cao để cứu em trai mình, Cố Lan San đã nhờ Thịnh Thế giúp đỡ, nhưng Thịnh Thế đã dùng việc cứu em trai cô như một con bài thương lượng để đe dọa cô phải kết hôn với anh ta ngay lập tức. Khi đó, anh cho rằng tình yêu là sự chiếm hữu.

xem phim Đoạt Hôn 101 Lần motphim vietsub, Đoạt Hôn 101 Lần motchill, Đoạt Hôn 101 Lần subnhanh, Đoạt Hôn 101 Lần dongphym
Chia sẻ1

Phim tương tự

Tương Liễu Truyện
Thiên Tứ Lương Duyên
Hướng Gió Mà Đi
Mối Tình Ngang Trái
Cố Thiếu Sủng Vợ Thành Nghiện
Only Friends The Series
Dưới Bóng Mặt Trời
Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận
Tin Tem Jai The Series
Khóa Học Yêu Cấp Tốc
Lý Giải Tình Yêu
Lời Hẹn Ước Ngọt Ngào Đầu Hạ
X